Máy phay hai mặt (Double sides Milling machine) là dòng máy phay có hai đầu phay được lắp hai dao phay khỏa mặt để chuyên gia công các chi tiết dạng khối hộp có các mặt đối xứng. Khi gia công sẽ phay 2 mặt đối diện đồng thời.

Máy phay hai mặt (Double sides Milling machine)

Là dòng máy phay có hai đầu phay được lắp hai dao phay khỏa mặt để chuyên gia công các chi tiết dạng khối hộp có 2 mặt đối xứng một cách đồng thời nên đạt năng suất gia công cao, hiệu quả tốt. Khi gia công xong hai mặt đầu tiên mà thực hiện phân độ 900 để gia công tiếp 2 mặt kế bên thì là dòng máy CNC. Nếu không phân độ mà chỉ gia công được hai mặt đầu tiên, là dòng máy vận hành thủ công - suất đầu tư rẻ. Máy được ứng dụng trong gia công khuôn mẫu để gia công khối kim loại chuẩn bị dùng cho gia công lòng khuôn bên trong trên các máy phay CNC hoặc dùng để gia công áo khuôn bên ngoài. Năng suất gia công rất cao và phục vụ sản xuất hàng loạt. Máy cũng dùng để gia công loạt các chi tiết dạng hộp có kích thước nhỏ và vừa, yêu cầu chính xác.

Máy còn được gọi là máy phay tự động 2 mặt (Bilateral 2-spindle Auto Milling Machine) hay máy phay hai đầu hoặc máy phay khỏa mặt hai đầu (Double head milling machine) hoặc máy phay khỏa mặt hai trục đồng thời. Trên cơ sở dòng sản phẩm này còn ra đời các loại máy có tính năng bổ sung rất hiệu quả như: Máy khỏa mặt khoan tâm (Bilateral 4-spindle Auto Milling + Drilling Machine) chuyên dùng gia công chi tiết dạng trục. Khi đó máy thực hiện khỏa mặt đầu trục 2 bên, sau đó khoan tâm

1- Video hoạt động của máy phay hai mặt Trung Quốc

 

2- Hình ảnh máy phay hai mặt Trung Quốc

Máy phay hai mặtMáy phay hai mặt
Máy phay hai mặt X5012Máy phay hai mặt X5012

3- Hình ảnh sản phẩm gia công trên máy phay hai mặt Trung Quốc

Hình ảnh sản phẩm phay hai mặt
Hình ảnh sản phẩm gia công trên máy phay hai mặt Hình ảnh sản phẩm gia công trên máy phay hai mặt X5012

4- Các máy phay hai mặt xuất xứ Trung Quốc

4.1- Máy phay hai mặt kiểu manual

Loại máy này có kết cấu kẹp bằng thủy lực (lựa chọn) hoặc cơ khí và chỉ có thể phay được 2 mặt đối diện trong 1 lần gá đặt. Nếu muốn phay 2 mặt còn lại thì buộc phải gá đặt lại phôi.  

Nếu muốn gia công được toàn thể 4 mặt trong 1 lần gá đặt thì sử dụng loại máy phay hai mặt kiểu tự động. Sau khi phay khỏa mặt 2 mặt đối diện thì thực hiện phân độ để xoay phôi 1 góc 90 độ và kẹp chặt một cách tự động rồi chạy phay 2 mặt còn lại này.

4.2- Máy phay hai mặt kiểu tự động

Máy được điều khiển CNC và thực hiện quay phân độ 90 độ sau khi phay 2 mặt đối diện để phay được 2 mặt còn lại. Máy có suất đầu tư cao nhưng năng suất cao, chất lượng bề mặt sau gia công đạt cao. 

 

HOT

Máy phay khỏa mặt hai đầu X5012

Liên hệ

Máy phay khỏa mặt hai đầu X5012 (X5012 Double sides Milling machine) còn được gọi là máy phay hai mặt đồng thời, máy phay khỏa mặt hai trục đồng thời. Đây là dòng máy phay có trục phay nằm ngang được lắp hai dao phay khỏa mặt để chuyên gia công các chi tiết dạng khối hộp có các mặt đối xứng. Khi gia công sẽ phay 2 mặt đối diện đồng thời.

Mua hàng

LIÊN HỆ

VP HÀ NỘI

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

HOTLINE